may veston nam tai vung tau

May Veston nam tai vung tau


Nói đến Vũng Tàu là nói đến những cung đường biển đẹp như mơ, ngọn Hải đăng cổ nổi tiếng, tượng Chúa Giê - su giang tay độc đáo... cùng những món ăn ngon miệng, hấp dẫn... 

Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiệm đi kèm,  có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng của họ.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở đây cũng phải được nâng cao. Thời trang cũng là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm và Vest cũng là một sản phẩm được khách hàng tại Vũng Tàu chú ý đến. Nhằm mở rộng thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu may Vest của quý khách hàng tại Vũng Tàu, công ty may Veston Hoàng Vy - Mon Amie có dịch vụ may Vest dành cho khách hàng ở Nha Trang thông qua hình thức "Đặt Vest Online"


Để đồng hành cùng các cô dâu chú rể mùa cưới 2012, công ty Hoàng Vy khai trương chi nhánh mới là Veston & Soiree Cưới Mon Amie. Nhân dịp 22 năm thành lập công ty. Veston & Soire Mon Amie ra mắt bộ sưu tập Veston & Soiree mới cùng với chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các khách hàng ở Vũng Tàu có nhu cầu may Vest & Soiree.

Công ty Hoàng Vy khai trương chi nhánh mới là Veston & Soiree Cưới Mon Amie

Cụ thể: Giảm giá 10% khi may bộ Veston Nam, Vest Cưới trị giá từ 2.500.000 VND dành cho khách hàng may vest tại Vũng Tàu

Với kiểu dáng, form body Hàn Quốc đặc trưng, veston kiểu dáng 1 nút, cổ cách điệu cùng với chất liệu vải Cashmere Korea & Cashmere Silk Hồng Kông nhập khẩu độc quyền, Veston Mon Amie mang đến phong cách trẻ trung, lịch lãm và cực kỳ sang trọng nổi bật cho các chú rể trong mùa cưới. Bằng sự nỗ lực của mình Veston Hoàng Vy  là một trong những thương hiệu được các chú rể đặt trọn niềm tin trong những năm gần đây.

Veston Hoàng Vy có form body Hàn Quốc, cổ cách điệu, chất liệu vải Cashmere Korea & Cashmere Silk Hồng Kông

Với tiêu chí: May không đẹp hoàn lại tiền 100%, sản phẩm Veston Mon Amie mang đến cho người mặc sự an toàn và thời trang.

Ngoài ra khi đặt may Veston từ nay đến 14/11/2012 các chú rể còn được may áo sơ mi Hàn Quốc theo form riêng của mình chỉ với giá 250.000 (Giảm 50%) và Ghi-Le cao cấp chỉ với giá 50% bảng giá công ty.

May không đẹp hoàn lại tiền 100%, sản phẩm Veston Mon Amie mang đến cho người mặc sự an toàn và thời trang

Bên cạnh veston dành cho nam giới, Mon Amie vừa ra mắt các sản phẩm soiree cưới, váy cưới dạ hội, áo dài bưng quả cùng các phụ kiện cưới mang phong cách trẻ trung Hàn Quốc.

Mon Amie cũng ra mắt các phụ kiện cưới mang phong cách trẻ trung Hàn Quốc.

Đến với Mon Amie, các cô dâu chú rể sẽ được tư vấn tận tình như những người bạn về tất cả những gì liên quan đến cưới hỏi: các địa điểm tin cậy, các dịch vụ cưới tốt tại Sài Gòn, những kinh nghiệm cưới quý báu mà Mon Amie có được trong khoảng thời gian dài đồng hành cùng các cô dâu chú rể.

Các sản phẩm soiree cưới, váy cưới dạ hội tại Mon Amie

Các sản phẩm soiree cưới, váy cưới dạ hội tại Mon Amie

Chi nhánh Veston & Soiree Cưới Mon Amie

Chi nhánh Veston & Soiree Cưới Mon Amie

Hãy liên hệ với Mon Amie nhé.

Địa chỉ: 353-357 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62535557 – 0909888929 - 0938777868 – 0968111113

Email: khang_monamie

Website: vestondep.vn  -  MonAmie.vn