may veston nam tai vung tau

 
May Veston nam tại Vũng Tàu

Nói đến Vũng Tàu là nói đến những cung đường biển đẹp như mơ, ngọn Hải đăng cổ nổi tiếng, tượng Chúa Giê - su giang tay độc đáo... cùng những món ăn ngon miệng, hấp dẫn...
 

          Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiệm đi kèm,  có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng của họ. Hiện nay Veston cũng đang là trang phục được khách hàng tại Vũng Tàu quan tâm, ưu chuộng.


Vest là một trong những bộ trang phục không thể thiếu của cánh đàn ông

Veston Mon Amie ắt hẳn không còn xa lạ với giới thời trang Sài Thành từ nhiều năm nay với sản phẩm chủ đạo là veston Nam- Nữ, một sản phẩm rất kén chọn người may. Và quả thật veston Mon Amie là một trong số những nhà may đã vượt qua được “ cái khó” đó để có chỗ đứng trong làng thời trang hiện nay.Với tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm cùng khả năng không ngừng sáng tạo , Mon Amie luôn mang đến cho khách hàng những bộ veston lịch lãm, độc đáo và sang trọng.
Tự hào là một nhà may thành công tại Sài Gòn khi may cho rất nhiều khách hành tại Sài Gòn, Veston MON AMIE qua 20 năm kinh nghiệm hoạt động đã khẳng định một thương hiệu :"The King Of Vest"

  Đây là những hình ảnh sản phẩm của MON AMIE trên thực tế, được chụp bởi MON AMIE và khách hàng của chúng tôi.


 Nhằm mở rộng thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu may Vest của quý khách hàng tại Vũng Tàu, công ty may Veston Hoàng Vy - Mon Amie có dịch vụ may Vest dành cho khách hàng ở Vũng Tàu thông qua hình thức Đặt Vest Online


 

Với tiêu chí: May không đẹp hoàn lại tiền 100%, sản phẩm Veston MON AMIE mang đến cho người mặc sự an toàn tuyệt đối và thời trang.
 
CÔNG TY VESTON VÀ DỊCH VỤ CƯỚI  MON AMIE

CN1: 357 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM
0968.111.113 - 0968.111.118
0909.888.929 ( Đặt đồng phục hoặc Studio đặt số lượng nhiều )
CN2: 114 Hồ Văn Huê, P9, Q.PN, TP.HCM 

0968.111.118 - 0961.119.114

www.MonAmie.vn 
www.VestonDep.vn

 

Quy trình làm nên bộ Veston MON AMIE